5 điều bạn phải biết về can ho Ascentia

vị trí dự án The Ascentia ở đâu?

sàn căn hộ chung cư quận 7 trong nay gian mới đây không chỉ lý thú đông đảo Quý khách chú trọng bởi hàng loạt Những dự án trung tâm được hình thành mà nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng vừa lạ cho thành mắt dự án The Ascentia Với các hạng mục quy hoạch hấp dẫn tới sở hữu cho mình một vị trí đắc địa.

vị thế chính xác chung cư quận 7 Phú Mỹ Hưng tại đâu? vị trí dự án The Ascentia có đặc nơi như thế nào? thể gắn kết giao thông ra sao? tiềm lực xây và tính thanh kinh ra sao? chánh là Các câu hỏi mà Các Quý khách hàng đang đặt ra nhằm hỏi về dự án lạ này.

Chia sẻ từ Các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết này, chúng tôi sẽ Giúp Quý khách Đánh giá Khám phá Những thông tin liên quan về căn hộ Phú Mỹ Hưng quận 7 về đặc nơi vị thế dự án. Khách hàng đang quan tâm lại căn hộ chung cư quận 7 và mong muốn tìm kiếm cho mình một điểm sinh sống thích hợp ở thị trường bất động sản khu vực Nam Sài Gòn đừng thành bỏ qua Những chia sẻ này.

vị trí chung cư The Ascentia

The Ascentia là dự án được thực hiện hơn mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng đắc địa. hiện hữu Đối với 2mặt giáp Đối với dòng sông Rạch Dĩa, đây là dự án đang chứa đựng cho mình Các diều kiện tự thế cực kỳ dễ dàng, tạo vị trí biệt lập hoàn toàn Đối với khu vực ồn ã náo nhiệt xung quanh nhừo ngăn cách bởi cây cầu Cả Cấm 2.

image

hơn hết, địa thế Ascentia Phú Mỹ Hưng hiện hữu Đối với quy mô quy hoạch đừng quá lớn nhưng vừa tạo mặt tiền đường lớn, lại chứa đựng cho mình Các mặt giáp sông tự vậy, chánh là ưu điểm Làm cho chủ đầu tư The Ascentia có thể cấu trúc và phát triển 1 hệ sinh thái non, có thụ hài hoà giữa Những tố chất mảng xanh cùng lối sáng trúc tân tiến.

Mặt tiền đấy hiện hữu là cung đường Nguyễn Lương Bằng, Khiến người dân dự án vcó thể thực hiện liên kết vùng, kết nối lại Những khu vực xung quanh. cùng 1 mạng lưới giao thông huyết mạch đang hiện hữu.

Mặt giáp dự án The Ascentia còn nhìn mấy là khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu kề cạnh, nằm cách dự án chỉ Với một cây cầu. Và liền kề Với khu vực đô thị Mũi Đèn Đỏ, dự án công viên mạnh nhất tại khu vực bên Nam đang nhận được thụ chú ý thu hút từ đông đảo dân cư quan tâm.

đấy chính là tổ phù hợp khu vui chơi giải trí tổng hợp dự án Saigon Peninsula, hiện hữu Với khá nhiều hình thức giải trí thu hút, cao cấp và tân tiến bậc nhất, mở ra 1 cuộc sống đặc biệt lực động tiện nghi nhưng vẫn hưởng thụ 1 môi trường an cư yên bình, như một khu vực nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp.

nhờ đó, cộng đồng cư dân tương lai lúc an cư tại dự án The Ascentia có thể thừa hưởng hàng loạt Các tiện ích tân tiến, đẳng cấp tạo sẵn từ khu xung quanh mà khi sinh sống ở đây là tạo thể chứa đựng ngay.

khả năng áp dụng gắn kết giao thông từ chung cư The Ascentia

kể về thể áp dụng liên kết vùng, căn hộ quận 7 Phú Mỹ Hưng đừng hề kém cạnh bất kỳ chung cư quận 7 gì đang tạo mặt ở đây, lúc toạ lạc tại ngay hơn đường Đào Trí.

vị trí The Ascentia liên kế hàng loạt Các duankhunam.com cung đường giáp thông huyết mạch bậc nhất quận 7, tầm dự án chỉ cách 1-2 phút tiếp cận, có thể Giúp dân cư chung cư The Ascentia Phú Mỹ Hưng thực hiện gắn kết giao thông đặc biệt linh hoạt và đơn giản.

image

Với Những cung đường hiện hữu như: Trần Văn Trà, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Hữu Lầu,... nhờ đó mà dân cư căn hộ The Ascentia có thể đơn giản trong số vấn đề áp dụng gắn kết giao thông tới Các khu vực xung quanh, đặc biệt là đến khu vực đô thị Phú Mỹ Hưng, Đối với nay gian đi hơn đường Nguyễn Văn Linh chỉ vài hướng chân là tới ngay.

The Ascentia cũng có thể tiếp cận tới trung tâm hội chợ thương mại và triển lãm quốc tế Đối với tại gian di chuyển tầm 5 phút, Đối với sự tạo mặt của hàng loạt Các trung tâm thương mại như Crescent Mall, Sc Vivocity, siêu thị Big C, Lotte Mart, trường học quốc tế,....đang hiện hữu.

Và tại gian đi 15 phút đủ để dân cư The Ascentia tạo khả năng kết nối tới khu vực quận 4 và lại quận một linh hoạt thông qua cung đường Huỳnh Tấn Phát và cầu Tân Thuận thật thuận lợi. Song, Những tuyến đường này đừng phù hợp khi đi vô giờ cao chỗ bởi mật độ giao thông rất đông đúc.

vì hiện hữu ở đây là Các cung đường hẹp, phương tiện di chuyển phong phú Các loại hình khác nhau. đó cũng chính là nguyên do làm thành phố triển khai kế hoạch nâng cung cấp chào rộng Những cung đường dự kiến trong 1-3 năm nữa sẽ đồng bộ.

image

nhờ đó, cộng đồng dân cư Ascentia quận 7 lúc dọn vào ở sẽ tạo thể có thêm thụ linh hoạt khi áp dụng gắn kết giao thông từ dự án lại Những khu vực xung quanh dự án một cái nhanh chóng và tiện ích.

Khách hàng tạo sự chú trọng sâu sắc về việc này tại dự án Phú Mỹ Hưng tạo khả năng coi thêm ở bài đánh giá tiềm lực vị thế dự án The Ascentia bởi Những chuyên gia SaleReal áp dụng và cập nhật tại đây nhằm tạo thêm Những thông tin trị giá.