5 Điều về Sunshine Group thu hút nhà đầu tư bất động sản

Sunshine Continental dự án mới nhất của sunshine Group

Tập đoàn Sunshine lạ đây đã cho ra mắt càng dự án chung cư được đầu tư xây tại đường Thành Thái quận 10 TP.HCM.

image

Theo thông tin cập nhật từ Lê Đình Phong thì Tên chánh thức của dự án lạ ở quận 10 là Sunshine Continental. tổ phù hợp mới 500 chung cư đẳng cấp Đối với nội thất full mạ vàng cao cấp. dự án mới của Sunshine Group mau chóng đặc biệt được thụ chú ý của các chủ đầu tư và theo Khám phá của chúng tôi thì dự án này sẽ chánh thức khởi công phát triển và mở bán trong năm 2020 Với càng mức giá cực kỳ điểm nhấn và Những trị giá mang tới cho Quý khách đợi sẽ rất cao.

Le Dinh Phong SaleReal Team chia sẻ các thông tin Trước hết về dự án ở quận 10 đến từ Sài Gòn Group Với tên gọi Sunshine Continental.

Vài nét dự án Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental quát 10 là Sản phẩm tiếp theo sau các dự án 5 2019 như Sunshine City Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Sunshine venicia,.. của tập đoàn Sunshine Group được triển khai đầu năm 2020 và nhanh chóng xây thụ điểm nhấn trong mắt Các chủ đầu tư.

căn hộ chung cư tại quận 10 được triển khai xây hơn quy mô một,8 hecta do nhà đầu tư Sunshine Group triển khai và dự kiến sẽ hoàn thành vô năm 2023 Với tiêu chuẩn bàn giao của 470 Sản phẩm căn hộ ở đây là hoàn tất về phần phát triển kết cấu cũng như nội thất được bàn giao phần cơ bản Đối với chất Lượng Full mạ vàng.

du an Sunshine Continental Mặt bằng gồm có năm Block chung cư cao tầng và diện tích của mỗi căn hộ dao động từ 56 m2 đến 129 m2 được cấu trúc tốt Đối với chọn lựa các phòng ngủ thích hợp Đối với nhiều đối tượng Quý khách hàng theo mỗi nhu cầu khác nhau và dự án này được công bố thông tin giá bán chính thức là 115 triệu/m2.

image

cơ sở vật chất chung cư Sunshine Continental

Sunshine Continental tiện nghi là càng trong Các yếu tố được nhà đầu tư Sunshine Group quận 10 triển khai thực hiện càng tầm đồng bộ và hiện đại gây được điểm nhấn đừng chỉ Đối với Lê Đình Phong mà Những Quý khách hàng giữ bắt được thông tin về mạng lưới tiện ích tại căn hộ quận 10 đều cảm thấy khá thích thú và hài lòng Với Dòng sản phẩm tới từ tên tuổi Sunshine Group tạo nên.

Quý khách lại Đối với can ho Sunshine Continental thể 10 Thi dự án này tạo được ấn tượng ngay cái nhìn Trước hết Đối với Lobby năm sao. di chuyển sâu vô phía trong số thì chúng ta có khu quảng trường trung tâm và vườn Nhiệt Đới cũng như khu vực nhạc nước và Phố Ẩm Thực cùng khá những dịch vụ tiện nghi cao cấp khác được đầu tư tại đây.

một trong số Những khu vực xây tố chất ngắn về tiện ích chung cư cao cấp quận 10 đó chính là khu sân thượng Với một mạng lưới tiện ích được đầu tư khá hiện đại và cao cấp cao cấp tạo cách khác biệt đó chánh là bể bơi vô cực và sân vườn trên đừng cũng như một số cơ sở vật chất khác như đường chạy bộ hơn đừng và Rooftop Bar,...

Nếu nói về Các dịch vụ cơ sở vật chất ở tầng thượng đẳng cấp và Với Số lượng phong phú như thế thì không những dự án tại thành phố Hồ Chí Minh được cung cấp phép đầu tư phát triển mạng lưới tiện nghi hơn cao Với kinh phí phát triển lên con số khá khoản khủng thì Quý khách hàng sẽ rất khó để tìm kiếm cho mình Những Dòng sản phẩm khác có đủ Các dịch vụ cơ sở vật chất hơn không như dự án xa lạ của Sunshine Group và đây cũng là càng trong Những điểm riêng mà chúng tôi nhận định cao về dịch vụ cơ sở vật chất ở dự án chung cư quận 10.

Sunshine Group nhà đầu tư dự án Sunshine Continental

Sunshine Continental chủ đầu tư không nên cái tên gì quá mới mà đấy chính là Sunshine Group một trong số Các danh tiếng vấn đề Đối với đa ngành nghề kinh doanh đang khá nổi tiếng được thành lập từ năm 2016 cho lại thời thì từ càng công ty công nghệ Đối với quá trình đầu tư kinh doanh trong suốt hai mươi 5 đã chuyển mình trở nên càng trong Những tập đoàn bất động sản dẫn đầu trong số nước Với những điểm cộng hơn Những sàn hàng đầu của Việt Nam và chiếm lĩnh tốp đầu của Những tập đoàn BDS dẫn đầu hiện tại.

trong số quá trình xây của mình trong suốt năm 5 qua thì tập đoàn Sunshine Group đã gây được ấn tượng trong số mắt nhiều người Với quá trình thâu tóm Những khu đất vàng tại khu Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phố khác trong đấy tạo thành phố Hồ Chí Minh và đồng loạt cho nên mắt những dự án từ Các dự án chủ ở, tòa chủ văn phòng, khu vực trung tâm thương mại,... hấp dẫn ở TPHCM trong số năm 2019 thì nhà đầu tư này đồng loạt cho da mặt bằng dự án chung cư đẳng cấp Đối với 2 dự án ở quận 7 đem tên Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Diamond River còn càng đứa tiếp theo là tọa lạc trong khu quy hoạch thủ đô thị Thủ Thiêm càng trong Các khu vực được xem là đất vàng của Sài Gòn Với dự án đem tên Sunshine venicia quận 2.

sự xây dựng của mình thì khi đến Đối với dự án xa lạ tại quận 10 Sunshine Continental có thể thấy hẳn khả năng và đáng tin cậy của chủ đầu tư Sunshine Group Việt Nam đã được gi nhận từ lâu và lấy được lòng Những chủ đầu tư hấp dẫn trong nay gian qua Theo khảo sát Quý khách hàng từ chuyên gia Le Dinh Phong - SaleReal Team: Các nhà đầu tư đã từng theo đuổi Những dự án của Sunshine Group và sở hữu được cho mình Những cơ hội đầu tư ưu việt trong thời gian vừa qua vẫn có ý định giữ nắm cơ hội Đối với danh tiếng này lúc ra mắt Những dự án mới sẽ tiếp tục Đôi nét và muốn có được Những cơ hội đầu tư tiếp theo Với lợi https://ledinhphong.vn/du-an/sunshine-continental/ nhuận thu được kết tủa định và quan trọng là uy tín của nhà đầu tư cũng như năng lực phát hiện dự án đúng thời điểm bàn giao để Các chủ đầu tư được trân trọng Các tính toán chánh xác cho kế hoạch đầu tư của mình Đối với Các căn hộ Sunshine Group.

image

Mua Sunshine Continental Quận 10 theo SaleReal Team Sẽ là thụ chọn lựa được nhiều nhà đầu tư để ý tới trong năm 2020.