7 bí mật của anh hoàn toàn đơn giản với chung cu Celesta Rise

Celesta Rise chỗ lại lý tưởng cho mọi cả nhà

sở hữu càng chỗ an cư lý tưởng đó là ước muốn của mỗi cả nhà bởi sinh sống thì lạc nghiệp. Tuy vậy, đừng phải ai cũng thuận tiện có khả năng lựa chọn cho mình một nơi lý tưởng nhằm cả gia đình cùng nhau sinh sống, hấp dẫn là ở Những thành phố lớn như HCM. Celesta Rise là càng trong số Các dự án căn hộ chung cư xa lạ được triển khai xây ở TP.HCM, đây là càng trong số Celesta Rise Nha Be Các điểm lại tuyệt mỹ cho toàn bộ cả nhà được những Quý khách chọn lựa. Hãy cùng SaleReal Giới thiệu thêm về dự án thú vị này.

căn hộ Celesta Rise Nhà Bè chứa đựng vị trí tọa lạc đắc địa

image

image

chung cư Celesta Rise Nhà Bè được xây ở ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, tuyến đường giao thông huyết mạch, quan trọng của khu vực. Đây là tuyến đường tạo diện tích mạnh Đối với nhiều làn xe đi. do nhiên, cư dân sinh sống ở chung cư Celesta Rise Nhà Bè có khả năng nhanh chóng gắn kết Với Những khu vực xung quanh như Nhà Bè, Quận 4, Quận 1, Phú hảo Hưng...

Xung quanh dự án Celesta Rise Các dự án được quy hoạch bài bản về cảnh thể, Hạ tầng giao thông thành hệ thống giao thông khu xung quanh dự án cực kỳ dễ dàng. Từ dự án Keppel Land Nhà Bè, Khách hàng chỉ mất 3 phút nhằm đi tới khu vực đô thị GS Nhà Bè, 7 phút tới KĐT Phú hảo Hưng hay 30 – 35 phút đi lại chợ Bến ra.

SaleReal tin vàng rằng Với việc ẩn chứa chuỗi giao thông thuận lợi, dự án Celesta Rise sẽ là càng trong số Những thụ lựa chọn dẫn đầu của Khách hàng đang làm việc tại khu vực này cũng như Các khu vực lân cận.

dự án Celesta Rise Nhà Bè đem đến các thụ chọn lựa cho Khách hàng

Celesta Rise được xây Với tổ diện tích là 6,2 ha Đối với quy mô gồm năm block, cao 21 tầng (2 tầng hầm, 21 tầng nổi và 1 tổ ) Đối với diện tích trung bình từ 48-94m2. Những căn hộ chung cư thuộc dự án này gồm loại một phòng ngủ Đối với diện tích từ 48 – 53m2 và loại 2PN – 3PN diện tích từ 51m2 – 94m2.

Các tòa tháp của dự án này được kết cấu song lập theo bước cấu trúc mở, tạo ban công rộng, cửa sổ có diện tích lớn để đón nắng và gió từ thiên thế vô toàn bộ ngóc ngách trong số căn hộ chung cư, Khiến mang đến một môi trường an cư thoáng mát, mát mẻ. phía cạnh đấy, Các chung cư Celesta Rise Keppel Land đều có logia tách biệt, Khiến dân cư vừa hưởng thụ được điều kiện phía ngoài vừa đảm bảo được sự riêng biệt của chủ nhân chung cư.

Nội thất được chủ đầu tư dự án sử dụng trong số chung cư đều là Các vật liệu tân tiến, có mẫu mã xa lạ nhất Với chất Số lượng dẫn đầu được chọn lựa từ Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Hafele, gỗ yên Cường...Vì nhiên, Quý khách khi an cư tại căn hộ chung cư Keppel Land Nhà Bè được sở hữu càng hệ thống Những vật dụng cao cấp như: cửa chống cháy khóa thẻ từ và hệ thống video call, thiết bị vệ sinh Hafele nhập khẩu Đức, phòng ngủ lót sàn gỗ công nghiệp...

Đối với sự phong phú về loại hình căn hộ chung cư, Quý khách hàng khi tới Với căn hộ Keppel Land Nhà Bè sẽ có các thụ chọn lựa, tùy vô nhu cầu, sở thích cũng như không gian tài chánh của cả nhà mình nhằm chọn lựa cho thích hợp.

Celesta Rise đem tới mạng lưới tiện ích phong phú, đẳng cấp

điểm điểm nhấn Trước tiên khi Quý khách khi tới Với căn hộ Celesta Rise là được hưởng thụ một đời sống gần gũi Đối với thiên nhiên. bởi xung quanh dự án là Các công mĩ cây xanh, Những khu vườn và Những quảng trường lớn nhỏ đem tới càng môi trường sinh sống trong số lành.

đừng chỉ thế, đến Đối với căn hộ Celesta Rise Keppel Land Khách hàng còn được tận hưởng Các cơ sở vật chất Vượt bậc mà rất ít điểm ở Sài Gòn nhận được như bể cảnh thể, bể bơi rộng lớn mạnh, khu vực mua sắm, quảng trường, sân chơi ...đáp ứng tất cả nhu cầu cơ bản trong số cuộc sống hàng ngày cho dân cư chỗ đây.

đặc biệt, dự án nằm trong KĐT rộng ngay trung tâm Sài Gòn sẽ đem tới cho bạn một không gian sinh sống thật thụ trong số lành và mới gũi Đối với thiên thế. phía cạnh đấy sẽ Khiến bạn xua tan di chuyển mọi căng thẳng, mệt mỏi trong đời an cư cũng như trong công việc hàng ngày.

SaleReal nhận thấy chắn, Đối với Những tiện nghi vô cùng thú vị này chính là một trong số Những lý do hàng đầu mà căn hộ chung cư Keppel Land được đông đảo Khách hàng lựa chọn là điểm an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

căn hộ Keppel Land Nhà Bè ẩn chứa mức giá thích hợp lý

giá bán chung cư căn hộ Keppel Land Nhà Bè vào chừng từ 45 – 51 triệu/m2, nếu so Với mức giá của Những dự án khác ở cùng phân khúc thì đây là mức giá thích hợp lý, rất mềm và mang tính cạnh tranh cao. hơn nữa, mức giá này phù hợp Đối với những đối tượng Quý khách hàng khác nhau.

image

Như vậy, hơn đây là mọi Những chia sẻ của SaleReal về dự án Celesta Rise điểm đến tuyệt mỹ cho tất cả cả nhà. Hi vọng hẳn, Khách hàng sẽ không bỏ lỡ điều kiện chứa đựng căn hộ chung cư vô cùng lý thú và thú vị này.