Celesta Rise bán thành công là cả một câu chuyện

Celesta Rise căn hộ Keppel Land nên mua trong 5 2019

thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh không có dấu hiệu hạ nhiệt. vô Những tháng cuối năm 2019, thị trường căn hộ khu này lại càng trở thành sầm uất và thú vị trên nhờ thụ xuất hiện của Những dự án lạ. Tiêu biểu có chung cư Celesta Rise tại Huyện Nhà Bè tới từ danh tiếng Keppel Land.

image

Sản phẩm của đơn vị có gì thú vị, liệu Đối với uy tín của mình, Keppel Land có chinh phục được Khách hàng và nhà đầu tư khó tính tại Việt Nam. cùng trandinhhieu Sơ lược kinh tiết trên về nhà đầu tư và phát triển dự án này trong bài viết sau đây.

đáng tin cậy chủ đầu tư xây nên thành công lối đầu dự án Celesta Rise

Chưa có các thông tin về dự án Celesta Rise được công bố chánh thức. Tuy nhiên cách tên này vẫn mau lẹ hấp dẫn được sự quan tâm của Những nhà đầu tư và Quý khách hàng vì là Dòng sản phẩm lạ nhất tới từ tập đoàn Keppel Land.

Thông tin từ Trần Đình Hiếu SaleReal, chủ đầu thiên dự án Celesta Rise là càng trong Những tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu Singapore. Keppel Land phía cạnh đầu tư và xây dựng Các dự án còn tham gia hoạt động kinh doanh trong số lĩnh vực dầu khí, hàng hải và Hạ tầng... gặt hái được rất những thành tựu ấn tượng.

image

Xuất hiện ở sàn Việt Nam đã lâu, đến tại Keppel Land là cách tên hết sức gần gũi. Đơn vị được nhận xét tiên phong đi đầu, mỗi bước đưa thị trường bất động sản Việt Nam hấp dẫn là ở Các sàn tiềm lực như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu... vươn lên càng cách cao xa lạ.

danh tiếng này Sơ nét tới toàn bộ người đa dạng loại hình Dòng sản phẩm gồm Những tòa cao ốc văn phòng hạng A, Các khu vực đô thị tổng thích hợp tân tiến, Các căn hộ chung cư dịch vụ tiện nghi.

tới tại, đơn vị đã đầu tư và xây dựng hơn 20 dự án tại Việt Nam,định bước xây dựng trên 25,000 ngôi nhà. Bằng chất Lượng dự án, bằng chánh Những trị giá vượt trội mà đơn vị này đem đến trong số từng Dòng sản phẩm, Keppel Land đang khẳng định mình là nhà xây bất động sản hàng đầu, ưu tiên chọn của Các Quý khách về phong cách an cư xa lạ, hiện đại và ưu việt.

phía cạnh dự án Celesta Rise sắp được triển khai, đơn vị đã từng thi công các dự án như dự án Estella Heights, khu vực chung cư Palm chung cu Celesta Rise trandinhhieu City, căn hộ cao cấp Empire City, dự án Riviera Point, dự án căn hộ The View Riviera Point.

thời điểm một dự án Celesta Rise được triển khai đầu 5 2010

Đồng xây dựng dự án xa lạ tại Nhà Bè ngoài Tập đoàn Keppel Land còn có sự góp mặt của Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long. Được biết, Keppel Land sẽ chiếm nắm 60% vốn yếu tố lệ và Phú Long chiếm % vốn điều lệ còn tới. tổ mức đầu tư chung cư cao cấp này vô khoảng 7.400 tỷ đồng.

image

Hiện tại vẫn chưa những thông tin về dự án Nhà Bè lạ được tiết lộ. Nguồn tin đáng tin cậy cho biết dự án sẽ được quy hoạch trải dài hơn tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, mới đó có thụ hiện diện của khá những dự án tên tuổi khác lại từ Các tên tuổi đầu tư trong số và ngoài nước.

vị trí dự án theo đánh giá của chuyên gia là rất đẹp mặc dù có Các hạn chế bởi xuất hiện tình trạng ách tắc giao thông song việc này sẽ mau chóng được giải quyết trong số nay gian tới, đem lại cuộc sống yên ninh, thuận tiện cho cư dân.

giai đoạn một của dự án sẽ được chủ đầu tư chánh thức khởi động vô quý một năm 2020 sau khi được phê duyệt. nhằm đem lại Sản phẩm đừng chỉ tốt về chất Lượng, đẹp mắt trong cấu trúc mà còn đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch. nhà đầu tư dự án Celesta Rise đang nên sức đồng bộ Các thủ tục nên thiết, mau chóng giải phóng mặt bằng để động thổ dự án mới ở Nhà Bè cực kỳ đẳng cấp và ấn tượng này.