Chủ đầu tư TNR Evergreen SaleReal uy tín ra sao

chỗ sinh sống ưu việt ở dự án Evergreen

Evergreen Tài Nguyên dự án chung cư hạng sang được trông hứa hẹn nhất tại sàn chung cư Quận 7. dự án sở hữu vị trí mang ddeens đời an cư thuận tiện cho dân cư cùng đấy là chuỗi tiện nghi phục vụ tối ưu nhất cho đòi hỏi hưởng thụ cuộc an cư của Các vị khách đang tìm điểm nâng cao chất Số lượng sống của gia đình mình ngay giữa thành phố.

địa thế Evergreen Quận 7 có nào nổi trội?

nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, trục đường chính được nâng cung cấp hoàn thiện tiên tiến, đi qua các con đường tại Quận 7. yếu tố này Làm cư dân khi sống ở nhà phố Evergreen có được gắn kết thuận tiền lại Các khu vực quan trọng của thành phố.

chỗ lớn mạnh của biệt thự Evergreen là sở hữu quý đất được bao bọc bởi 3 mặt là sông rạch, quý đất đang dần khan hiếm ở trung tâm Quận 7. tố chất này mang lại cho dân cư bầu đừng khí trong lành, thoáng đãng, kết thích hợp Với Các khoảng non ngay nội khu vực đem tới cho người dân có được cuộc sinh sống thư giãn, vui vẻ bên cạnh mặt nước và cây xanh.

image

Từ vị thế nhà phố Evergreen Quận 7 cư dân đơn giản gắn kết Đối với Những nơi trọng điểm tại trung tâm thành phố như Quận một chỉ chừng 15 phút, khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng năm phút, khu đô thị xa lạ Thủ Thiêm - Quận 2 khoảng 15 phút, khu vực đô thị Saigon Peninsula khoảng 8 phút qua đường Phú Thuận.

Với địa thế thuận tiện Evergreen Làm cư dân sống tại đây đơn giản đi khiến, đi học, đi chơi, và được tận hưởng cuộc sống tự nhiên cây xanh và mặt nước ngay tại trung tâm thành phố.

cách thiết kế tại dự án Evergreen

image

Với quỹ đất 7.4ha ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng và được bao bọc vì 3 mặt sông. chủ đầu tư Tài Nguyên đã cấu trúc đem tới một dự án chan hòa giữa mặt nước, cây xanh và kiến trúc hiện đại.

tạo thành không gian an cư khoáng đạt cho mọi dự án, được nhà đầu tư thiết kế tận dụng tối đã vị thế ưu việt. đem lại môi trường hoàn mỹ cho toàn chung cư, môi trường khoáng đạt cùng cách nhìn toàn cảnh Phú Mỹ Hưng Với view lối rạch Đĩa cực đỉnh

bên cạnh Các vẻ đẹp khác biệt bên ngoài, phía trong căn hộ được Công ty Tài Nguyên lựa chọn màu sắc trang nhã, ấm cúng. Kết thích hợp Đối với tầm bày trí nội thất xây dấu nhấn thị giác mang lại sự Nổi bật và lý thú cho căn hộ. Diện tích sinh hoạt cùng chung và Các phòng chức năng đều được tính toán tinh tế, khoa học để tạo thụ tiện dụng nhất cho chủ nhà.

Nội thất bên trong số chung cư được chủ đầu tư Tài Nguyên bàn giao Các thiết bị căn bản từ Các danh tiếng nổi tiếng được nhập khẩu tuyệt đối từ Châu Âu, được nhà đầu tư bày trí hoàn hảo từ tính thẩm mỹ cho lại chất .Số nhằm đem đến cho gia chủ Những tận hưởng đời sinh sống tốt nhất ở căn hộ Evergreen.

tiện nghi hảo cao tại dự án Evergreen Quận 7

Là dự án được cấu trúc mang lối sống xanh Với trông muốn mang tự vậy vô đời sống của người dân tại thành phố. Evergreen được phát triển mạng lưới tiện nghi phục vụ chất Lượng đời sống tốt nhất cho cư dân biet thu Evergreen SaleReal lúc chọn dự án Evergreen Tài Nguyên.

image

mạng lưới trung tâm thương mại, chỗ quy tụ Những mặt hàng cao cấp đáp ứng cho nhu cầu mua sắm của dân cư. Song song đó, mang đến điểm mua sắm Những mặt hàng hằng ngày phục vụ tối ưu nhất cho nhu cầu an cư của cư dân.

Bến du thuyền ngay nội khu, mỗi căn biệt thự tạo một điểm đậu du thuyền riêng. Sẽ đem lại cho Khách hàng Các buổi party lý thú hơn sông Sài Gòn cùng với người thân và bạn bè.

Quảng trường công mĩ rộng 5000m2 sẽ là nơi diễn thành Những thụ buổi nhạc nước, opera, Club Car & Passion,... đem tới cuộc sống nhiều màu sắc cho người dân an cư tại đây.

khu hồ bơi Panorama dài 1.5km được cấu trúc theo phong cách resort, đây sẽ là nơi tuyệt mỹ nhằm bạn và cả nhà được thư giãn sau càng ngày khiến vấn đề đầy căng thẳng và mệt mỏi.

môi trường sinh sống tại biệt thự Evergreen Quận 7

Ngay tại nội khu dự án cũng được chủ đầu tư Tài Nguyên thiết kế mang đến không gian sống tiêu chuẩn xanh cho dân cư ngay giữa lòng nên nhộn lối đầy bụi khói. mang non phía cạnh mặt nước sẽ mang lại cho Quý khách hàng môi trường sinh sống thư thả, bình yên và vui vẻ tinh thần lúc quay về nhà dưới một ngày đầy áp lực.

Ngoài ra, căn hộ Evergreen còn tọa lạc mới rạch Đĩa đem lại cho dân cư bầu không khí thông thoáng cho Những chung cư nằm gần chuỗi sông rạch.

dự án Tài Nguyên Quận 7 đem lại cho dân cư đời an cư đầy đủ cơ sở vật chất chỗ phố thị và trải nghiệm cuộc an cư non mà thế giới đang theo đuổi ngay ở chính căn hộ chung cư của mình. Đây sẽ là chỗ sống cho tổ ấm gia đình của bạn ngay ở giữa lòng thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam.

trong bài viết này, SaleReal đã tổng phù hợp và chia sẻ lại Khách hàng Những thông tin về dự án Evergreen, hy vọng Đối với Các thông tin này Quý khách hàng đã tạo thêm cơ sở nhằm nhận định dự án. Ngoài ra, Quý khách chú ý đến Những dự án biệt thự Quận 7 tạo thể xem thêm ở chuyên trang duankhunam của SaleReal.