Lovera Park Binh Chanh SaleReal là khởi đầu cho cuộc sống chất lượng

Lovera Park nhà phố danh an cư nhất Bình Chánh

Lovera P là dự án Khang Điền được nhận xét cao nhất ở sàn bất động sản Bình Chánh. chứa đựng địa thế vô cùng ưu việt cùng đấy là Các điểm Nổi trội về kết cấu, cơ sở vật chất Khiến chung cư trở thành hấp dẫn trên. thế dự án mang tới Những điểm Nổi trội nào khiến Lovera Park Khang Điền trở nên dự án đang sống nhất ở Bình Chánh.

vị trí đắc địa của dự án Lovera Park

nằm ngay trung tâm Bình Chánh, Lovera Park sở hữu vị trí hơn đường Trịnh Quang Nghị. Đây là tuyến đường trọng điểm liên kết Với 2 tuyến đường lớn là QL50 và Nguyễn Văn Linh. 2 tuyến đường quan trọng gắn kết vào khu vực trung tâm thành phố.

Đối với ưu thế tọa lạc trên trục đường chánh và được đầu tư tân trang tân tiến, Giúp dân cư thuận tiện gắn kết cũng như di chuyển về Những địa điểm trọng điểm của ra phố như Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7, thu hút là khu vực đô thị phú mỹ Hưng, khu đô thị tạo tốc độ xây bậc nhất tại thành phố hồ Chí Minh.

image

nơi lớn thứ 2 của vị thế là đừng nằm hơn Những con đường mạnh, điều này Khiến người dân sinh sống tại nhà phố Lovera Park nhận được bầu không khí trong số lành, thông thoáng. đừng bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn của xe cộ, nhưng vẫn đảm bảo được cho cư dân dễ dàng gắn kết vào Những địa điểm trọng yếu của ra phố.

thiết kế khác biệt tại dự án Lovera Park Khang Điền

dự án được tọa lạc trên khu đất 20ha, dự án dự kiến cung cấp thành thị trường tầm 889 căn gồm nhà phố, biệt thự và Shophouse Lovera Park.

dự án được chia nên 4 phân khu vực, trong đó: khu vực I bao gồm 7 block mang tới 390 chung cư, khu vực II bao 3 block Đối với 231 căn, khu vực III Đối với 3 block gồm 145 căn và khu IV có 123 căn nhà phố liền kề.

dấu ấn của dự án Lovera Park là không gian phía trong số được nhà đầu tư tạo dấu ấn Đối với cách phối màu trang nhã cao cấp kết phù hợp Với cái bày trí nội thất tỉ mẩn mang đến điều kiện sang trong cho căn hộ chung cư. đem lại điều kiện sinh hoạt cho toàn bộ căn phòng chức lực rộng rãi trên cho gia chủ lúc sinh sống ở biệt thự Lovera Park.

Nội thất trong nhà phố được nhà đầu tư bàn giao Những thiết bị cao cấp lại từ Những tên tuổi nổi tiếng và qua khâu chon lọc và kiểm tra kỹ lưỡng từ nhà đầu tư Khang Điền. toàn bộ được nhà đầu tư bày trí toàn diện từ tính thẩm mỹ cho đến chất Số lượng để đem đến cho chủ nhà Những tận hưởng đời an cư tối ưu nhất ở nhà phố Lovera Park.

Đối với lối thiết kế tiên tiến kết phù hợp Với điều kiện mở, mang đến tới cho mọi Những căn biệt thự Lovera Park đừng khoáng đạt, ngập tràn ánh kiến thiên thế. đem đến đời sống chan hòa cho chủ nhà lúc sinh sống ở nhà phố Khang Điền.

Lovera Park đã sáng gây nên càng môi trường an cư hoàn mỹ cho cư dân khi chọn sống tại đây. Bạn sẽ hài lòng Với môi trường lý tưởng mà chủ đầu Lovera Park Khang Dien SaleReal tư Khang Điền đã dành cho biệt thự Lovera Park.

cơ sở vật chất tại dự án Lovera Park Bình Chánh

Là dự án được phát triển Đối với mục đích đề cao chất Số lượng an cư của cư dân cũng như tính nghỉ ngơi. dự án Lovera Park Bình Chánh được chủ đầu tư Khang Điền xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp phục vụ được 2 đòi hỏi hơn của cư dân sinh sống tại đây.

hệ thống siêu thị Minimart 24/7 sầm uất được chủ đầu tư phát triển Với diện tích mạnh, tráng lệ và tiên tiến Đối với việc quy tụ toàn bộ mặt hàng từ Những nhãn hiệu nổi tiếng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của dân cư khi lại Các mặt hàng căn bản phục vụ tối ưu cho đòi hỏi cuộc sinh sống hàng ngày.

image

hồ bơi tràn tạo diện tích mạnh được nhà đầu tư bố trí trung tâm dự án, mang lại cho dân cư nhưng giây phút thoáng mát lúc hè về, tận hưởng cảm giác thư giãn lúc được thả mình trong làn nước trong non, mát mẻ.

image

Cafe - sân vườn là chỗ bạn được thưởng thức tách cafe tuyệt vời, thư gian, nói chuyện Với người thân, bạn bè và tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát.

khu vực vui chơi giải trí dành cho riêng cho trẻ em là nơi con em bạn được vui chơi, vận động Giúp con em bạn được xây dựng về kỹ lực cũng như rèn luyện thể lực tốt nhất Với mạng lưới trò chơi đạt chuẩn mực.

Công mĩ cây xanh được coi là lá phổi non của mọi dự án, lúc được chủ đầu tư phủ non Với hệ thống cây non phong phú đa dạng. đem đến bầu đừng khí trong lành, thư thái cho dân cư Những lối chân trở về nhà là sự sảng khoái tinh thân, tái gây niềm cảm hứng cho ngày khiến việc mới.

Các chuỗi cơ sở vật chất khác Giúp dân cư được nghỉ ngơi và thư thái như, trung tâm Spa, phòng tập thể hình, khu BBQ, đường đi bộ quanh hồ,...

trên đây là tất cả Những thông tin về Các chỗ sáng giá của biệt thự Lovera Park Khang Điền được SaleReal biên soạn gửi tới Quý khách hàng. Hy vọng Các thông tin này sẽ Làm nghi cho Quý khách hàng để có cơ sở nhận xét và đưa thành sự chọn lựa mau hơn.