New City An Phu và những điều bạn nên biết nếu mua

điều kiện gia tăng giá căn hộ An Phú New City Quận 2

sự thành cuộc của An Phú New City vào thời kỳ này theo đánh giá của Trần Đình Hiếu blog sẽ đóng góp giải quyết tình trạng khan hiếm nguồn cung căn hộ chung cư tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. dự án này ngoài chứa đựng tiện nghi hấp dẫn, vị trí giàu trị giá còn có nhiều khả năng gia tăng giá, mang đến điều kiện hấp dẫn cho nhà đầu tư. cùng Khái quát thông tin về căn hộ An Phú đang được đợi hứa hẹn nhất hiện tại trong bài viết ngay sau đây.

vị thế giàu trị giá của dự án An Phú New City Quận 2

image

An Phú New City sẽ thành mắt sàn Quận 2 trong số cuối 5 thời. dự án này xây tại vị thế đắc địa ngay chính giữa đường Nguyễn Hoàng và Vũ Tôn Phan. Đây là hai trục đường trọng điểm có khả năng kết nối linh hoạt Đối với nhiều tuyến đường huyết mạch khác trong khu như đường Mai Chí Thọ, đường Lương Định Của, Xa Lộ Hà Nội...

bên cạnh đó, địa thế thi công dự án còn tạo lợi thế liền kề tuyến Metro An Phú. Đây là chuỗi tàu điện ngầm vô cùng tiên tiến được thi công nhằm tăng cường thể giao thông của khu vực, phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân.

một trong Các điểm sáng nữa tien do An Phu New City đến từ vị trí căn hộ chung cư Quận 2 đó chánh là vấn đề dự án này liền kề Những khu đô thị sầm uất và xây như Phú hảo Hưng, khu vực đô thị lạ Thủ Thiêm, Quận 1...Nơi đây hiện diện đầy đủ Những hạng mục tiện ích nên thiết cho cuộc sinh sống sinh hoạt của cư dân gồm siêu thị, trung tâm thương mại, khu vực vui chơi, bệnh viện, trường học. một số địa chỉ mà Quý khách có thể tham khảo như Mega Market, TTTM Estella Place, Bệnh Viện hảo, Trường Quốc tiễn Úc. khu này còn tạo công viên Thanh Niên Làm đem đến bầu môi trường trong số lành, hệ sinh thái xanh.

mạng lưới cơ sở vật chất đẳng cấp, quy hoạch Lượng mạnh tại An Phú New City

cùng yếu tố vị trí, tiện nghi cũng là nền tảng trọng điểm Giúp tăng lên trị giá căn hộ Quận 2.

image

dự án này được đầu tư bởi Phú Nhuận. Đơn vị có những năm hoạt động hơn sàn Việt Nam và rất am hiểu về thị trường tiềm lực thành phố Hồ Chí Minh. để chinh phục được Khách hàng khu này, tập đoàn hiểu chắn cần quy hoạch chuỗi tiện ích thật đẳng cấp và chất Lượng. đó là nguyên do mà dự án Quận 2 của đơn vị đem đến rất những điều kiện tiện ích cho dân cư tận hưởng. ở đây tạo Các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực chăm sóc sức khỏe, vườn hoa, công mĩ...phục vụ đòi hỏi của cả nhà.

Hạ tầng đồng bộ, cơ hội gia tăng giá căn hộ An Phú New City

image

giá bán căn hộ chung cư tuy chưa được tiết lộ, song theo đánh giá của chuyên gia, con số khởi chỗ của dự án sẽ tại mức trung bình, tương đương Với giá bán Các căn hộ cùng với phân khúc trong số khu.

Ngoài giá bán tối ưu, dự án An Phú xa lạ này được kỳ vọng sẽ tạo tiềm năng tăng lên giá, gây điều kiện đầu tư cho Khách hàng. nguyên nhân là vì Hạ tầng cơ sở khu này đang được đầu tư quy hoạch đồng bộ, phát triển mới các dự án quan trọng. Tiêu biểu có tuyến metro số 1 Bến thành – Suối Tiên và tuyến metro số 2 Bến ra – Tham Lương sẽ tác động trực tiếp tới giá bán thị trường, tạo ra Những chuyển biến mới, thay đổi giá trong số tại gian tới.

vị trí vàng trung tâm An Phú, vậy giới tiện ích chất Số lượng và sáng suốt cùng với cơ hội đầu tư lý thú.. An Phú New City đang là cách tên được những Quý khách “săn lùng” nhất hiện tại. dự án này chẳng Các chào thành một môi trường sinh sống mới mà còn được kỳ vọng sẽ làm thành làn sóng đầu tư thú vị, Làm đẩy lớn mạnh thụ phát triển của thị trường BDS khu đông Tp. HCM.

Dự sáng vào quý 4/2019, căn hộ An Phú New City sẽ được Giới thiệu đến thị trường trong số đợt mở bán Trước tiên.Trước hết, nhà đầu tư sẽ mang đến 134 căn hộ chung cư sang trọng, kết cấu Châu Âu Đối với Những điều kiện 1 trệt 3 lầu. giá bán khởi chỗ căn hộ chung cư này vào khoảng 140 triệu/ m2. Khách hàng có thể tham khảo nhằm sở hữu căn hộ siêu thú vị ở quận 2, thành phố Hồ Chí Minh này.