nhận định tiềm năng Sunshine Diamond River trandinhhieu

Sunshine Diamond River – căn hộ đánh dấu thụ trở đến của Sunshine Group

Với mong muốn kiến tạo nên càng điều kiện an cư đẹp. cao cho người dân tại quận 7 đem lối kiến trúc tiên tiến, cao cấp, một lối kiến trúc non trải dài hết mọi khu căn hộ chung cư căn hộ chung cư, Sunshine Diamond River thành đời và đang ngày một trở nên hoàn thiện tại trung tâm quận 7.

Sơ lược về dự án Sunshine Diamond River

chủ đầu tư dự án: Sunshine Group

chủ thầu xây dựng dựng: yên Phong

hướng kiến trúc: hiện đại, từ khu vực shopping in the park, Sky villas, khu vườn trên tầng cao,..đến chuỗi lọc nước thông minh

Diện tích: hơn 112.000 m2

image

Mật độ phát triển dựng: trên 23%

Phòng ở: Từ 1 tới 3 phòng ngủ, diện tích căn hộ chung cư lên tới trên 120 m2

Pháp lý dự án: Lâu dài Với người Việt Nam và 50 năm Đối với người nước ngoài

hình thức căn hộ: căn hộ đẳng cấp, Office – tel, shophouse,..

Từ Các thông tin trên, có thể thấy căn hộ Sunshine Diamond River có nhiều lợi thế mà hiếm có căn hộ chung cư nào được trân trọng. Từ nhà đầu tư lớn mạnh, chủ thầu phát triển nhiều kinh nghiệm cho lại vị thế cực kỳ đắc địa.

nằm tọa lạc ngay trung tâm khu vực quận 7, nơi giáp ranh Đối với quận 1, từ đây đơn giản di chuyển qua Những khu vực quận lân cận. Ngoài thành trong Các 5 trở đến đây, được thụ quan tâm của chánh quyền địa phương, khu vực quận 7 ngày một xây về những phương diện: Hạ tầng, giao thông vận tải, ... đặc biệt những thụ chú ý của người dân trong số và ngoài khu.

nhờ vào thụ xây dựng của Hạ tầng, kéo theo đó là làn sóng bất động sản nổi lên càng cách nhanh chóng, làm cho Sunshine Diamond River ngày càng trở thành tạo trị giá. Ngoài thành, Với ba mặt chung cu Sunshine Diamond River quan 7 giáp ranh sông nước, đây được coi là nơi then chốt trong số Những lợi thế về vị trí của căn hộ chung cư lần này.

image

Sunshine Diamond River – chung cư xanh khôn ngoan

image

Với dự án Sunshine Quận 7, giai đoạn mà cư dân lựa chọn sống tại đây cũng chính là lúc được gia nhập thế giới non sáng suốt - một thế giới đẳng cấp dành giới thượng lưu. Với vấn đề biến đổi cấu trúc phát triển, giảm từ 8 block Đối với 8000 căn hộ chung cư xuống còn 4 block Đối với 4000 chung cư, mật độ phát triển chỉ còn hơn 20%, khoảng điều kiện còn lại chủ đầu tư dành cho Những mảng non. Với vấn đề xây dựng càng căn hộ xanh cơ sở vật chất, hiện đại, đem hơi lối 4.0 như Sunshine Diamond River, cư dân lựa chọn an cư tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về một cuộc sống tươi vui, tận hưởng, đem lại càng cuộc sinh sống chất Số lượng cho chánh cả nhà nhỏ của mình.

chung cư Resort 4.0 của Sunshine Group nên mắt vô giai đoạn thị trường bất động sản tại quận 7 đang trở thành bùng nổ phần gì đáp ứng đòi hỏi hiện ở của người dân, Đồng thời nâng cao chất .Số cuộc sống của cư dân ở đây. Nối tiếp thắng lợi từ Sunshine SaiGon City, chủ đầu tư Sunshine Group tiếp tục tổng tấn công sàn căn hộ cao cấp bằng dự án xa lạ đầy tiềm năng này.

tạo thể tự hào hẳn dự án là càng trong số Các dự án độc đáo, xây được tiếng vang nhất ở quận 7 vào thời điểm này. Với nội thất nhập khẩu 100% từ Ý, lồng ghép Đối với khối sáng trúc tân tiến, mát mẻ, tầm nhìn lối ra sông, Với các cơ sở vật chất nội khu tân tiến, phong phú, mọi gói gọn trong khu chung cư, như chánh bạn được an cư trong số một thành phố thu nhỏ, chạm tay vô giấc mơ non.

cùng với đời sinh sống ngày càng xây hơn, đòi hỏi người dân ngày càng tăng cao, Những dự án căn hộ nối tiếp nhau ra cuộc. sau này không xa, cùng Sunshine Diamond River, Các dự án căn hộ quận 7 sẽ tạo thành càng khu đô thị sinh thái tiên tiến bậc nhất.