ra mắt Tran Dinh Hieu, có gì đặc biệt

tất tần tật thông tin về dự án Panomax River biệt thự Quận 7

Bật mí dưới đây về dự án Panomax River villa sẽ Giúp Quý khách hàng hiểu trên về cực phẩm Quận 7 theo nhận xét của giới chuyên gia sàn bất động sản giai đoạn cuối năm 2019. Đây là Sản phẩm của TTC Land được đầu tư trở thành biệt thự đẳng cấp 5*, không gian an cư tạo một đừng 2 ở thành phố Hồ Chí Minh.

chủ đầu tư dự án Panomax River biệt thự tạo đáng tin cậy?

Đầu tiên cùng Sơ lược Khám phá về danh tiếng đầu tư dự án Panomax River biệt thự. Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín tại là TTC Land đã tạo càng nay gian rất dài hoạt động hơn lĩnh vực kinh doanh BDS tại Việt Nam.

Hiện đơn vị đã đầu tư và xây dựng nhiều dự án ở thành phố Hồ Chí Minh, Vượt bậc là Những dự án như Charmington La Pointe, Janoma Golden Silk, TTC Plaza Đức Trọng, chuỗi căn hộ Carillon một,3,5,6,7...

Đối với kinh nghiệm làm chủ các dự án đẳng cấp và vượt bậc, TTC Land sẽ là thương hiệu uy tín, mang tới Dòng sản phẩm chất .Số tối ưu, tiện ích thú vị, cấu trúc đẹp mắt và tiến độ đúng hẹn cho Khách hàng đầu tư vô đây. Đối với tài chính vững lớn, nhiệt huyết luôn bùng cháy Trần Đình Hiếu SaleReal Team nhận xét dự án Panomax River biệt thự của TTC Land sẽ là dấu nhấn thị trường chung cư biệt thự siêu sang ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

vị trí Panomax River villa tọa lạc ở đâu ở Quận 7?

điểm mà dự án TTC Land đang tọa lạc thuộc khu Jamona City. Cụ khả năng là ở số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận. Địa chỉ này cạnh rạch Bà Bướm.

Đối với vị thế trung tâm khu đô thị, bao quanh là Những đường giao thông trọng tâm và đường nội khu phát triển, dân cư sống ở đây sẽ rất đơn giản đi lại Những khu thuộc Quận 7, Quận một, Quận 2, Quận năm...

image

Ngoài thành, an cư ở biệt thự cao cấp này, Khách hàng sẽ được tiếp cận những tiện nghi tuyệt vời dựa di chuyển đến Các khu kinh doanh, siêu thị, bệnh viện, trường học, khu vui chơi một tầm mau lẹ. Các địa chỉ vượt bậc tạo khả năng tiếp cận thuận tiện như Big C, Crescent Mall, trường quốc tiễn Renaissance, Bệnh viện tim Tâm Đức, Bệnh viện FV, Sc Vivo...

image

có nào tại căn hộ chung cư hạng sang Panomax River Villa?

image

cùng với tiện ích ngoại khu vực phong phú bao quanh, giữa lòng căn hộ cao cấp mới, TTC Land cũng đầu tư khá các vốn nhằm xây dựng Những tiện nghi đẳng cấp và chất .Số. nơi đây tạo Những tiện nghi dành riêng biệt cho thiếu nhi như khu vui chơi, Các tiện ích quảng trường trung tâm, vườn nghệ thuật, vườn âm thanh hết sức điểm nhấn. phía cạnh đấy, người mạnh tuổi cũng có khả năng tìm tới Các địa chỉ như Vườn dạo Pergola, khu vực tập dưỡng sinh ven sông, khu tập thể dục thể thao để rèn luyện sức khỏe và thư thái, nghỉ ngơi...

khoản tiết mặt bằng cấu trúc dự án Panomax River biệt thự TTC Land

chủ đầu tư sẽ phân chia dự án này nên 2 lô là lô J và lô K Đối với 1 tầng dùng khiến hầm nắm xe. ở đây sẽ tạo chừng 208 căn villa cách nhìn trực diện rạch Bà Bướm sẽ được xây dựng đặc biệt xinh đẹp mắt và cao cấp.

Cụ khả năng, Panomax River Villa Quan 7 trandinhhieu tại lô J, đơn vị này sẽ thi công 5 tòa cao 7 tầng so le nối tiền nhau. bên cạnh đấy lô K sẽ thi công 8 block Với thiết ké tương thiên.

cấu trúc sole Những tòa nhà góp phần mang lại không gian thoáng đãng cho Những block chung cư Song song đó sẽ là khu vực dành cho bố trí thi công Những hạng mục tiện ích tự thế nhằm tạo cảnh quát non và mát mẻ cho dự án.

cấu trúc căn hộ chung cư Panomax River villa có nào độc đáo?

Những chung cư ở dự án Quận 7 sẽ được cấu trúc tốt hóa diện tích, gia chủ sẽ tận dụng được toàn bộ môi trường, tận hưởng thụ vui vẻ và thoáng mát.

dân cư sinh sống tại căn hộ chung cư sẽ được hưởng thụ án sáng thiên nhiên, kết cấu thông gió đem lại không khí mát lành cho cả nhà. Sẽ khá thích thú lúc được an cư ở chung cư tạo view bước sông nước đẹp mắt và cảm nhận được thụ bình an, lực Lượng khỏe khoắn từng ngày.

Panomax River Villa sắp trình diện thị trường, giá bán căn hộ sẽ đặc biệt trong lần mở bán Trước hết. Với Các thông tin chia sẻ trên đây, Khách hàng phần nào thấy được Những giá trị và tiềm năng to lớn mạnh của siêu phẩm Quận 7 này.