Tại sao chúng ta nên triển khai gia ban Sunshine Continental

Phương thức thanh toán dự án Sunshine Continental có linh hoạt không?

dự án Sunshine Continental là cái tên tiếp theo được chủ đầu tư Sunshine Group đem đến sàn chung cư quận 10. Đây là cách tên mang lại Những lối chuyển biến tích tuyệt cho chỗ đây. giá bán của dự án Sunshine Group này tạo cao không? tiến độ thanh toán nên sao? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được những nhất trong số nay gian mới đây. cùng với dungquoc Khái quát ngay trong bài viết sau đây.

Phương thức thanh toán dự án Sunshine Continental thế nào?

dự án Sunshine Continental tạo mức giá bán thành rất cao, song tiến độ thanh toán của dự án này được nhận định là rất linh hoạt, đem lại sự yên tâm cho người mua. Theo đó, tiến độ của thanh toán của dự án Sunshine Group được chia ra 11 đợt như sau:

Đặt cọc 100.000.000

Đợt 1: Thanh toán 10% giá trị chung cư bao gồm cả VAT và chi tiền đặt cọc. tại gian thanh toán dưới 10 ngày đặt ccoj

Đợt 2: Khách hàng thanh toán 10% trị giá căn hộ chưa gồm VAT, thanh toán dưới 90 ngày đặt cọc

Đợt 3: thanh toán 10% trị giá căn hộ gồm cả VAT cùng VAT của Những đợt thanh toán trước, thanh toán dưới 150 ngày nhắc từ ngày thanh toán đợt 2 và ký HĐMB

Đợt 4: thanh toán 10% giá trị căn hộ gồm cả VAT, thanh toán sau đợt 3 90 ngày

Đợt 5: sau 90 ngày ngày nhắc từ đợt 4, Khách hàng sẽ thanh toán 10% bao gồm cả VAT

Từ đợt 6 tới đợt 9 từng đợt Khách hàng sẽ thanh toán 5% bao gồm cả VAT, thời gian từng đợt tầm nhau 60 nói từ đợt thanh toán trước.

Đợt 10: Quý khách thanh toán 25% gồm cả VAT + VAT của đợt cuối cùng với + 2% chi phí bảo trì, thanh toán dưới lúc thông báo nhận chủ.

Đợt 11: Quý khách hàng thanh toán 5% còn lại và nhận sổ đỏ.

Đối với càng tiến độ thanh toán được kéo dãn, chia nhỏ như trên, chúng tôi tin vàng sẽ Khiến Khách hàng nhận được nay gian chuẩn mực bị kinh tế một cái tốt nhất.

chính sách bán hàng của dự án Sunshine Continental

không chỉ sở hữu càng tiến độ thanh toán linh hoạt, Khách hàng mua căn hộ Sunshine Continental còn được hưởng Các ưu đãi cực đặc biệt từ nhà đầu tư như sau:

Quý khách hàng được trân trọng thụ hỗ trợ đắc năng từ bên ngân hàng lên lại 70% trị giá căn hộ Với mức lãi suất 0%/tháng, còn dưới tại gian giúp lãi suất thì lãi suất được tính theo quy định của nhân hàng, nay hạn vay lên tới 25 5 nói từ ngày giải ngân.

Quý khách được ân hạn trả nợ gốc trong số nay gian được hỗ trợ lãi suất.

Quý khách được miễn phí trả nợ trước hạn của chi vay được trợ giúp lãi suất.

càng chánh sách bán hàng khá thân thiện, tạo môi trường tốt nhất cho Quý khách chú trọng tạo thể ẩn chứa được càng trong số Những căn hộ Sunshine Continental.

Quý khách hàng được gì khi chọn lựa Sunshine Continental khiến chốn an cư?

chung cư Sunshine Continental chứa đựng một vị trí đặc biệt đắc địa, cùng với chuỗi tiện nghi hiện đại tạo càng không hai khiến không ít Quý khách hàng đứng ngồi không an. Quý khách muốn biết mình sẽ được gì lúc mua căn hộ Sunshine Continental làm chốn an cư?

image

Quý khách được đi mau chóng lại Những khu trung tâm càng cách đơn giản, được thừa hưởng tất cả Những tiện nghi tân tiến ở Những Sunshine Continental Quan 10 dungquoc khu xung quanh chỉ Với vài hướng chân đi.

Đối với cấu trúc tiên tiến cùng với cơ sở vật chất tân tiến Khách hàng sẽ được hưởng trọn điều kiện resort năm sao, mang đến Những giờ phút thư giãn tuyệt hảo nhất.

Khách hàng được mua căn hộ giá tốt ở trung tâm thành phố, Đối với giá trị tăng cao khi mà khu đất trung tâm ngày một khan hiếm.

hưởng thụ công nghệ 4.0 trong số quản lý căn hộ chung cư Trước tiên tại Sài gòn.

Mua căn hộ tặng sân vườn, được tặng cây xanh theo sở thích.

Ngoài nên, Quý khách còn được ẩn chứa Các tiện nghi lần Trước tiên xuất hiện tại Quận 10.

image

Khách hàng được sinh sống trong điều kiện sinh sống cao cấp Với nội thất cao cấp, được nhập khẩu từ Những tên tuổi hàng đầu của Châu Âu, được mạ vàng tinh tế, khả năng hiện được cao cấp của người tại.

bao giờ dự án Sunshine Continental được hoàn thành bàn giao?

image

Sunshine Continental quận 10 tạo càng hệ thống tiện ích đẳng cấp chất Lượng sống cao ra mau lẹ rơi vô tình trạng khan hiếm lúc xa lạ được nên mắt. Quý khách đang thắc mắc lúc nào dự án này được bàn giao? bàn giao Những gì? do đây là yếu tố có ảnh hưởng rất mạnh tới thụ sắp xếp tài chánh của Khách hàng.

Thông tin xa lạ nhất dungquoc nhận được từ nhà đầu tư dự kiến bàn giao chung cư Sunshine Continental là vào năm 2023. Đối với tiến độ thi công thần tốc như hiện nay cùng với đáng tin cậy của chủ thầu, chúng tôi tin vàng dự án sẽ được hoàn ra bàn giao đúng thời hạn.

dự án Sunshine Continental sẽ được bàn giao full nội thất nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật Những thông tin mới nhất tạo liên quát tới căn hộ Sunshine Continental và Những thông tin sốt nhất xoay quanh sàn chung cư quận 10 để Quý khách tiện theo dõi.

giá bán dự án Sunshine Continental có tốt không?

chủ đầu tư đưa thành mức giá dự kiến cho căn hộ Sunshine Continental là từ 95 - 105 triệu/m2, một mức giá được nhận định là cao, chỉ thích hợp Đối với Những đối tượng Quý khách tạo thu nhập ổn định hàng tháng từ mức cao trở lên.

Mức giá trên sẽ còn được nhà đầu tư tố chất chỉnh cho phù hợp Đối với view, Với diện tích của mỗi căn hoặc là phù hợp Đối với giai đoạn mua của Khách hàng. thế thành nếu bạn đang muốn chọn lựa Sunshine Continental quận 10 làm chốn an cư thì hãy mau tay nhằm nhận được một căn đẹp nhất Với mức giá tối ưu nhất từ tập đoàn Sunshine Group.